capnhatthongtinsuckhoe.com

Bí quyết chọn xe đạp cho bé trai 2 tuổi

Không chỉ mô hình mô tô, ô tô, đồ chơi siêu nhân; mà xe đạp cũng gây thích thú bởi nó thật mới mẻ và đem đến những trải nghiệm tuyệt với cho những bé trai 2 tuổi. Từ việc học đi xe đáp sẽ giúp cho bé rút ra những kinh nghiệm mà không một loại đồ chơi, trải nghiệm nào khác có thể mang lại. Song việc chọn cho con một chiếc xe đạp cho bé trai 2 tuổi cũng là điều khiến nhiều cha mẹ đau đầu. Vì nếu lựa chọn không tốt, thì có thể xe sẽ không được sử dụng ngay khi con 2 tuổi, không chưa đem đến những trải nghiệm tuyệt nhất cho bé trai nhà bạn. 
Với bé trai 2 tuổi, các bé co thể tự điều khiển được chiếc xe đạp cho bé trai 2 tuổi, tuy nhiên hầu như các bé chưa tự cân bằng được, cũng như việc kết hợp các động tác tay chân và xử lý linh hoạt. Vì vậy, bạn nên chọn cho bé trai chiếc xe có lắp thêm bánh phụ phía sau hoặc loại xe 2 bánh nhưng không có bàn đạp để con luyện khả năng thăng bằng.
Trên thị trường có nhiều kiểu dáng, nhãn hiệu xe đạp cho bé trai 2 tuổi, bạn có thể tìm cho bé trai chiếc xe phù hợp. Các bé trai thường chuộng những chiếc xe đạp cho bé trai 2 tuổi có thiết kế mạnh mẽ, kiểu dáng thể thao; bánh xe gai góc; có nhiều họa tiết anh hùng, hoặc tàu bay, vũ trụ…phù hợp với sở thích các bé trai. 
Khi chọn xe đạp cho bé trai 2 tuổi các mẹ nên lưu ý một số điểm sau đây:
Nên mua xe có bán kính vành xe 12cm, vì ở độ 2 tuổi, xương chân của bé chỉ khoảng 25 -35 cm, phù hợp với chiều dài chân
Hệ thống giảm sóc được tối ưu, yên xe thoải mái, vì như thế sẽ giúp bé ái tốt khi bé đi qua những đoạn đường gồ ghề, khúc khuỷu và cảm thấy êm ái giúp trẻ thoải mái không mỏi lưng khi tập xe và di chuyển. 
Hệ thống phanh xe an toàn vì khi di chuyển vì với những chiếc xe thể thao dành cho các bé trai thì đạt tốc có thể lớn hơn xe dành cho bé gái và với sự hiếu động thì các bé cũng hay “phóng” nhanh.
Một chiếc xe tối ưu về mặt kỹ thuật thôi chưa đủ, bố mẹ hãy chọn cho con những chiếc xe có gam màu, hình dáng trang trí theo sở thích của con. Nên hỏi con có thích không trước khi mua để con có những trải nghiệm tuyệt vời và vui vẻ nhất!

 
24/06/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *