capnhatthongtinsuckhoe.com

Giờ còn trong lô cao su đi viếng và thắp nén nhang đến 1 chị quen

Giờ còn trong lô cao su ,đi viếng và thắp nén nhang đến 1 chị quen .Hầu hết chúng ta mãi mê với những quay cuồng của cuộc sống. Ham mê vật chất,địa vị .Mà quên đi rằng cuộc sống quá đỗi vô thường .M kể câu chuyện :
Anh T và Chị H đều là người cạo mủ cao su ở vườn nhà ,cách đây 2 tuần AT thấy đau đầu,mờ mắt và tay chân k cử động được ,CH đưa đi cấp cứu,rồi đưa về Bv 175 điều trị ,thứ bảy tuần rồi,CH mệt , đến trưa thì ói và xỉu,Y tá và Bác sĩ cấp cứu đo thì huyết áp = 0 ,tim ngừng đập,phải kích tim và mở nội khí quản ,chiều qua thì CH mất . AT thì được xuất viện về nhà . Chị ấy và AT chẳng bà con j ..Đâu có ai nghĩ rằng Chị ấy ra đi nhanh như vậy .
Vô Thường ..
03/10/2019
2 bình luận:
Vicente Đức Tự
03-10-2019, 08:49:27
Không biết Chị là ai , nhưng cầu xin cho Chị được an nghỉ bình yên
Hai Vy
03-10-2019, 08:49:27
Thap Nen nhang long tien ban di xa Noi que troi xin hay nho nguoi o lai Chot nho bai phuc am chua day Co 5 co kho dai va 5 co khon ngoanDon san tam hon cho ngay Chua den Ban toi da quen minh phuc vu tha nhan Khi ke liet chap chung dung day Cung la luc nguoi tu bo the gian nay Chia tay chong con hang hai di lam viec thien Khi gia canh con kho khan moi mat Ngay tro ve tang toc sau thuong

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *