capnhatthongtinsuckhoe.com

Sản xuất thực phẩm chức năng tiêu chuẩn GMP

Nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng ở các nước phát triển và nhiều quốc gia trên thế giới đang có xu hướng tăng nhanh đáng kể trong nhiều năm trở lại đây. có nhiều người tin tưởng sử dụng như vậy tạo điều kiện cho ngành sản xuất thực phẩm chức năng phát triển. Nếu như bạn đang tìm kiếm đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng tiêu chuẩn GMP để tin tưởng hợp tác để có thể có được sản phẩm chất lượng cho mình cũng như trở thành đối tác lâu dài thì đừng lo lắng, Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly chính là nơi mà bạn đang tìm kiếm.

Hình ảnh có liên quan

Thực phẩm chức năng là gì?

Thực phẩm chức năng là loại thực phẩm không chỉ cung cấp dinh dưỡng cơ bản mà còn có chức năng phòng chống bệnh tật và tăng cường sức khỏe nhờ các chất chống oxy hóa, chất xơ và một số những thành phần khác.

Loại thực phẩm chức năng được kể tới đầu tiên đó là thực phẩm mà khi ở dạng tự nhiên nó đã có những hoạt chất có lợi với lượng lớn. Sau đó là nhóm thực phẩm có ít hoạt chất hơn, cần phải bổ sung hoặc tinh chế cô đặc lại ở dạng dễ sử dụng hoặc gây biến đổi gen để tăng hàm lượng 1 số chất có lợi.

Chúng ta có thể dễ dàng nhận biết những thực phẩm chức năng ở dạng tự nhiên được dùng hàng ngày. Tuy nhiên với những sản phẩm có bổ sung và biến đổi, bạn phải biết cách độc nhãn bao bì thực phẩm với điều kiện chúng đã được qua kiểm duyệt 1 cách nghiêm túc và được sản xuất bởi các công ty uy tín.

Sản xuất thực phẩm chức năng đạt GMP

Với nhà máy có hệ thống dây chuyền sản xuất kết hợp với các trang thiết bị hiện đại tân tiến trên thế giới, Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly luôn đảm bảo cho ra thị trường những sản phẩm thực phẩm chức năng đã được kiểm nghiệm, đạt tiêu chuẩn tốt nhất.

Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly luôn đồng hành cùng khách hàng và nhà máy sản xuất trong việc kiểm soát chất lượng từ nguyên liệu cho tới đóng gói thành phẩm. Nguồn gốc nguyên liệu là yếu tố quan trọng hàng đầu được Trang Ly quan tâm, tất cả bắt buộc phải đáng tin cậy và rõ ràng, được những cơ quan có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận. 

Quy trình gia công mỹ phẩm thiên nhiên được đảm bảo tất cả thao tác sản xuất, chi tiêu chất lượng và thông số kỹ thuật, thành phẩm đều được kiểm soát 1 cách chặt chẽ, nghiêm ngặt đảm bảo mang tới yêu cầu chất lượng cao nhất.

Còn chần chờ gì mà không liên hệ với Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly qua website trangly.vn để đặt hàng hoặc được tư vấn thêm các thông tin chi tiết về dịch vụ!
 

Xem thêm bài viết: http://camnangkinhdoanhnhadat.com/?p=5616
12/08/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *